Dịch vụ chống thấm trần nhà giá rẻ uy tín

Liên Hệ

Công Ty Công Nghiệp Minh An cung cấp dịch vụ chống thấm trần nhà đảm bảo chất lượng cam kết bảo hành dài hạn áp dụng kỹ thuật và biện pháp chống thấm trần nhà hiện đại nhất sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
  Tại sao cần phải sử chống thấm trần nhà ?


  Chống thấm dột là việc làm cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ và kéo dài tuổi thọ cho công trình. Một trong những hạng mục cần được ưu tiên chống thấm đó chính là trần nhà.

  Trần nhà là khu vực thường xuyên phải chịu những tác động từ nước mưa và độ ẩm. Đặc biệt với những ngôi nhà có sân thượng phía trên, khi sân thượng bị đọng nước lâu ngày sẽ thấm dột xuống trần nhà dẫn tới hiện tượng ẩm ướt, rò rỉ nước vào nhà. Lâu ngày sẽ hình thành ẩm mốc, nứt vỡ tường, trần nhà gây mất thẩm mỹ và làm giảm chất lượng công trình.

  Chắc hẳn sẽ chẳng ai muốn thấy những vết nứt hay những khoảng rêu mốc loang lổ trên trần nhà mình đâu nhỉ? Vì thế, các gia đình cần có biện pháp xử lý, chống thấm trần nhà ngay từ ban đầu, khi hoàn thiện phần bê tông. Trong trường hợp, các bạn đã hoàn tất thi công nhà và đã đưa vào sử dụng thì cần phải thực hiện chống thấm càng sớm càng tốt, tránh trường hợp khi đã thấm dột thì mới cuống cuồng tìm giải pháp.

  Dịch vụ chống thấm trần nhà của Minh An có ưu điểm gì?

  Nắm bắt được tầm quan trọng của chống thấm trần nhà, nhiều gia đình hiện nay đã chú trọng hơn vào công tác chống thấm dột. Các đơn vị thi công chống thấm nói chung và cung cấp dịch vụ chống thấm trần nhà nói riêng cũng ra đời ngày một nhiều. Điều này giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn nhưng cũng khiến không ít người băn khoăn, không biết nên chọn đơn vị chống thấm dột trần nhà nào để đảm bảo uy tín, chất lượng.

  Công ty Chống thấm Minh An tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn giải pháp và thực hiện thi công chống thấm. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, hiệu quả thi công chống thấm trần nhà của Minh An luôn vượt trội hơn so với những đơn vị khác.

  Dịch vụ chống thấm trần nhà Minh An
  • Áp dụng kỹ thuật và biện pháp chống thấm trần nhà hiện đại nhất.
  • Sử dụng vật liệu chống thấm tốt nhất, đến từ những thương hiệu uy tín trên thị trường.
  • Đội ngũ thợ thi công chống thấm lành nghề, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc.
  • Đảm bảo tiến độ thi công, giúp khách hàng sử dụng công trình đúng kế hoạch, không bị chậm trễ.

  Quy trình thi công đạt chuẩn, khách hàng sẽ trực tiếp tham gia vào khâu giám sát thi công của Minh An .

  • Thử nước, nghiệm thu công trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng chống thấm tối ưu.
  • Chi phí chống thấm trần nhà tiết kiệm, hợp lý.
  • Cam kết hiệu quả dịch vụ chống thấm trần nhà Minh An
  • Chống thấm dột trần nhà triệt để, không thấm lại.
  • Hiệu quả chống thấm lâu dài, lên đến 15 – 20 năm.

  Quy trình thi công chống thấm trần nhà nhanh chóng, hiệu quả

  Công ty Minh An giới thiệu đến quý khách hàng quy trình thi công chống thấm trần nhà đạt chuẩn như sau:

  Chuẩn bị bề mặt
  Loại bỏ các lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa để trơ ra bề mặt bê tông kết cấu.
  Mài toàn bộ bề mặt trần nhà cần xử lý chống thấm để làm bong tróc hết các tạp chất, bụi bẩn còn sót giúp cho việc thẩm thấu dung dịch chống thấm được tốt nhất.
  Dọn vệ sinh sạch sẽ tất cả các bụi đất trên bề mặt trần nhà.
  Thi công chống thấm trần nhà
  Xử lý, gia cố các lỗ rỗng, hốc bọng, đường nứt, hốc râu thép… trên sàn bê tông.

  Áp dụng phương pháp thi công chống thấm phù hợp.

  Hiện nay, dịch vụ chống thấm trần nhà có 2 phương pháp sau đây:

  1. Chống thấm trần nhà bằng Sikaproof Membrane

  Sikaproof Membrane dạng lỏng, gốc bitum polymer cải tiến pha nước, có tác dụng chống thấm bên ngoài bề mặt công trình. Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thi công, bám dính chặt, che kín vết nứt, khô nhanh, giá thành rất hợp lý.

  2. Chống thấm trần nhà bằng màng chống thấm tự dính hay khò nóng

  Màng chống thấm tự dính có dạng tấm và được phủ một lớp màng HDPE mỏng lên trên bề mặt, mặt còn lại được bảo vệ bởi một lớp màng silicon. Chống thấm bằng màng tự dính có ưu điểm chống thấm dột triệt để, thi công đơn giản. Chúng ta chỉ cần bóc lớp vỏ silicon là có thể dán trực tiếp lên bề mặt.

  Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn chống thấm màng khò nóng có tác dụng chống thấm dột tuyệt đối, an toàn, thân thiện với sức khỏe và môi trường xung quanh.

  Thử nước và nghiệm thu Sau khi các lớp chống thấm được khô hoàn toàn, Minh An sẽ tiến hành ngâm thử nước để kiểm tra khả năng chống thấm dột trần nhà và nghiệm thu công trình.

  Trên đây là giới thiệu dịch vụ chống thấm trần nhà của công ty Minh An .Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Chống thấm ngược